wheel-links: bao quang ngai truyen hinh cap hai kich xem hai kich tin tuc online bong da so nau an ngon huong dan du lich ban xe toyota dat cu chi shop ruou ngoai phong kham da lieu tăm tre nha tam tre phot co khi bo luu dien ups bo luu dien trung tam gia su - trung tam gia su hcm - benh cot song - ban hoa chat - ruou de - cham soc toc - san pham cham soc toc - rong bien kho - am thanh noi dia - nam linh chi - nam linh chi viet nam - ban tui xach - tui xach gia re

Quan Ao Tre Em – Có nên cho trẻ dưới 5 tuổi tập võ?Trẻ dưới 5 tuổi chưa đủ nhanh nhẹn và kiên nhẫn nên tập võ sớm sẽ khiến trẻ mất tự tin, hoảng sợ.

Chị Trần Thanh Lan (Gia Lâm , Hà Nội) chia sẻ, cậu con trai 3 tuổi của chị rất tinh nghịch. Từ lúc mới được vài tháng tuổi cháu đã tỏ ra yêu thích các môn võ thuật. Chiều con, chị cho cháu theo học Taekwondo và Whushu. Thế nhưng học được một thời gian thì cháu lại sợ hãi, không còn hoạt bát, nhanh nhẹn nữa.
Theo ThS. Cao Trường Giang (trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh), Taekwondo và Whushu là hai môn võ thuật giúp rèn luyện ý chí và khả năng khống chế cương nhu tương đối hiệu quả. Tuy nhiên, đây là những môn thể thao chỉ dành cho trẻ từ 5 tuổi trở lên. Taekwondo và Whushu đòi hỏi có sự phối hợp giữa phản xạ và khả năng linh hoạt, kiểm soát hành vi.
Trẻ dưới 5 tuổi thường chưa đủ nhanh nhẹn để đáp ứng được những yêu cầu này nên không nên cho tập sớm khiến cháu sợ và không tự tin.
Theo Kiến thức

Gửi bài viết này qua yahoo, skype, gtalk ...
   Từ khóa:

Có thể bạn quan tâm ?